2018/12/11

201812

รองเท้า adidas รุ่น dragon ราคา เท่าไหร่บ้างนะ

category - หมวดหมู่: ไม่มี
2018/ 12/ 11
s-l1600.jpg

สำหรับ รองเท้า adidas dragon นี้ เป็นรุ่นหนึ่งที่หนุ่มๆ สาวๆ ชอบมาก เพราะสามารถใส่ทุกสถานการณ์ และใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงนะค่ะ ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นแบบรุ่นโบราณ สมัยนิยม เป็นสไตล์ย้อนยุค ที่มีลายเซ็นต์ด้านข้าง หรือ ตราคำว่า adidas dragon เป็น อดิดาสรุ่นมังกร ชื่อเรียกภาษาไทยนะค่ะ และเป็นอีกรุ่นที่ใส่สบายมาก ในส่วนของรูปร่างของมันนั้นจะมีลักษณะเพียวบาง และวัสดุของรองเท้าทำจากผ้าที่นุ่มสบาย และง่ายต่อการดูแล นะค่ะ และเสริมด้วยวัสดุกันกระแทก มีผ้าใบตาข่ายอีกชั้นคอยกั้นไม่ให้เท้าเรากระแทกผ้ามากเกินไปอาจจะทำให้เกิดการเสียดสีได้ เลยทำให้รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่นิยมมากค่ะ

Adidas neo slip on 2018 ปีที่ผ่านมา มีแบบไหนออกมาใหม่บ้าง

category - หมวดหมู่: ไม่มี
2018/ 12/ 06

ปีนี้กำลังจะหมดไปในปี 2018 นะค่ะ สำหรับเหล่าสาวก รองเท้า adidas neo slip on ซึ่งสาวๆหลายคนคงรู้จักดี และ มีหลายคนที่ไม่รูู้จักนะค่ะ วันนี้เราก็จะมาทำความรู้จักกัน ที เดียวเลยค่ะ ซึ่ง รุ่นนี้ นั้น สาวๆคงเห็นเพื่อนๆ หรือ ไปเดินห้างก็อาจจะเห็นนะค่ะ แต่อาจจะไม่กล้าทัก นะค่ะ รูปทรงของมันก็จะเรียว หัวจะเล็กกว่าปกติรุ่นนี้เลยต้องทำให้บวกไป 0.5 จากปกติ นะค่ะ แต่ก็จะมีน้ำหนักเบา ถึงเบามาก ราวๆ 0.3 kg เท่านั้นเองค่ะ

สำหรับรุ่นนี้ที่ออกมาช่วงแรกก็จะมีสีเดียวนะค่ะ คือดำ แต่ตอนหลังก็มี เงิน น้ำเงิน ตามลำดับค่ะ ซึ่งในช่วงแรกนั้นก็จะออกสีดำ แบบผ้าละเอียด นะคะ ตามภาพด้านล่างค่ะ


s-l1600.jpg


ซึ่งในช่วงที่ออกผ้าละเอียดมานี่จะเป็นที่นิยมอย่างมากค่ะ และทำให้มีการออกผ้ากากบาทมา และ ในปี 2018 นี่รุ่นใหม่ล่าสุดก็คือ ผ้าลูกไม้ ซึ่งผ้าลูกไม้ชนิดนี้ก็จะเป็นรุ่นใหม่ที่นิยมกันอย่างมาของไตรมาสที่ 4 ของ ปี 2018 นี้นะค่ะ แต่ทุกแบบก็จะสวยเหมือนกันหมดและมีราคา เท่ากันหมดค่ะ

s-l1600.jpg